รักหนัง รักเพลง นวนิยาย เกมส์ ละครเกาหลี ดาราเกาหลี ละครญี่ปุ่น ดาราญี่ปุ่น ละครจีน ดาราจีน
ติดต่อโฆษณา
หน้าแรก
ภาพยนตร์
ข่าว
ละคร
ฟังเพลง
ดารา
แต่งมือถือ
คลิปวีดีโอ
การ์ตูน
เกม
ชุมชน Pop2
 

 

สมาชิกทุกท่านควรทราบ บริการที่สร้างขึ้นภายใต้เว็บไซต์ popcornfor2.com ทีมงานได้ใช้เวลาพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเพื่อแก้ไขสิ่งบกพร่อง

ชื่อผู้ใช้ (Username) และรหัสผู้ใช้งาน(Password) รวมถึงข้อมูลของผู้ใช้งานที่ได้กรอกรายละเอียดเก็บไว้เป็นสิ่งสำคัญมาก ที่ต้องใช้คู่กับเว็บไซต์แห่งนี้การที่สมาชิก คิดจะทำสิ่งที่ผิดกฏใดๆก็ตาม ด้านล่างนี้ จะด้วยความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ จะมีผลให้ชื่อผู้ใช้นั้นถูกแบนไม่สามารถใช้งานได้ตลอดไปในอนาคต ทางทีมงานยังมีบริการอื่นๆที่พัฒนาขึ้นมาอีกมาก จึงไม่ควรทำผิดด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ

  1. บริการ UCC (User Content Creator) ของเว็บไซต์ popcornfor2.com เป็นบอร์ดเสรีทางความคิด แต่สิทธิต่างๆอยู่ภายใต้ กฎหมายของประเทศไทย ถ้าหากมีการละเมิดใดๆ ไม่ว่าจากสถานที่ใด ผู้โพสเป็นผู้รับผิดตามกฎหมายของชาติไทย ทางผู้ดูแลเวบไซต์ จะขอรับผิดชอบแค่ลบข้อความ ข้อมูลที่สมาชิกโพสเท่านั้น

  2. ห้ามใช้ บริการ UCC แห่งนี้ในการดูหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์ ชาติ ศาสนา หากผู้ดูแลเวบไซต์พบ ทางเจ้าหน้าที่ขอส่ง ip, proxy เวลาให้กับสารวัตรอินตอร์เน็ตทันที หรือหากเจ้าหน้าที่รัฐหรือสมาชิกพบเห็น กรุณาแจ้งบอกเราทันทีที่ popcornfor2@hotmail.com

  3. บริการ UCC แห่งนี้เป็นบอร์ดเสรี ผู้โพสจะรับผิดชอบข้อความและรูปภาพต่างๆเอง โดยเจ้าของเว็บไซต์ และทีมงานในการจัดการไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ นอกจากส่งรายละเอียดของผู้โพสไปให้เจ้าหน้าที่ ในกรณีจำเป็นเท่านั้น

  4. ผู้ที่ทำการโพสโฆษณาใดๆ ถือเป็นความผิดในการละเมิดความเป็นส่วนตัวของเจ้าของบริการ UCC แห่งนี้ การขายของ โฆษณาแอบแฝง การ invite bit และก่อความรบกวนกับผู้ใช้ทุกท่าน ถ้าหากมีการแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ ผู้โพสจะต้องรับผิดชอบทุกกรณี ถ้าหลักฐานยืนยันได้ว่าเป็นผู้โพสจริง

  5. บริการ UCC แห่งนี้ใช้สำหรับการโพสความเห็น ,หาเพื่อน พูดคุย แบ่งปันเนื้อหา รูป เพลง เกม กลอน เท่านั้น ถ้าหากผู้ใช้มีการจงใจที่จะก่อให้เกิดความเสียหายต่อเวบไซต์ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม รวมถึงการลองวิชาต่างๆ ไม่ว่าจะhack, ยิงDOS (Denied of service), mysql injection จะต้องชดใช้และรับผิดตามเท่าที่ศาลเห็นสมควร

  6. ผู้จัดทำไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความ รูปหรือทรัพย์สินทางปัญญาใดๆของผู้โพส เนื่องจากบริการ UCC คือ บริการที่ผู้ใช้งานสร้างขึ้นเอง ถ้าหากมีการสูญหาย ไม่สามารถเรียกร้อง ฟ้องร้องใดๆได้ และไม่ขอรับผิดชอบใดๆจากการโพส นอกจากทำหน้าที่ลบทิ้ง หรือให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่

  7. อำนาจในการตัดสินใจ แก้ไขปัญหาทั้งในกรณีเทคนิค และอื่นๆ เป็นของทางทีมงานและผู้ดูแลที่ได้รับการแต่งตั้งโดยสมบรูณ์
  การตัดสินใจทุกอย่างให้ถือว่าทำไปเพื่อส่วนรวม ผู้ใช้ไม่สามารถฟ้องร้องใดๆได้

  8. สภาพการเป็นสมาชิก ผู้ดูแล ทีมงาน สามารถถูกยกเลิกได้ โดยมิจำเป็นต้องบอกล่วงหน้า

  9. ห้ามเผยแพร่เรื่องราวและภาพโป๊ อนาจาร หรือข้อมูลต่างๆที่ผิดกฎหมาย ถ้าหากมีการกระทำดังกล่าว ทางผู้ใช้ทุกท่านสามารถติดต่อเวบไซต์ให้ลบทิ้งได้
  (ผู้จัดทำและผู้ดูแลทุกคนมิได้มีเจตนาสร้างบริการ UCC มาเพื่อกระทำดังกล่าว ดังนั้นจะขอรับผิดชอบแค่การลบทิ้งเท่านั้น หรือส่งข้อมูลในเชิงลึกของผู้โพส)

  10. ห้ามใช้บริการ UCC แห่งนี้เพื่อการละเมิดมนุษยชน, สิทธิส่วนบุคคล หรือการกระทำใดๆที่ก่อให้เกิดความเสียชื่อเสียงแก่ผู้อื่น ถ้าหากมีการกระทำดังกล่าว ทางผู้ใช้ทุกท่านสามารถติดต่อเวบไซต์ให้ลบทิ้งได้
  (ผู้จัดทำและผู้ดูแลทุกคนมิได้มีเจตนาสร้างบอร์ดมาเพื่อกระทำดังกล่าว ดังนั้นจะขอรับผิดชอบแค่การลบทิ้งเท่านั้น หรือส่งข้อมูลในเชิงลึกของผู้โพส)


  11. ไม่ตอบแบบขอไปที หรือ ตอบแบบสร้างความรำคาญให้กับผู้อื่น ไม่ปั่นกระทู้ไม่ใช้คำพูดหยาบคาย

  12. . ใช้ถ้อยคำสุภาพ ให้เกียรติแก่เพื่อนๆในกระทู้เสมอ พร้อมขอบคุณเมื่อคุณได้ข้อมูลดีๆ

  13. สำหรับการทะเลาะขัดแย้ง ไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตาม ให้แจ้ง Mod หรือ Admin เพื่อจัดการลบข้อความนั้นๆทันที

  14. ถ้ารู้ว่าคุณเริ่มคุยเล่นกันในลักษณะ msn ซะแล้ว ไม่ว่าจะในหัวข้อใดๆ ให้นัดกันไปเม้าส์ต่อที่ห้อง Chat life ครับ จะสะดวกลบเป็นอย่างมากครับ
  http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showforum=26

  15. เมื่อคุณได้ภาพ ข่าวสาร หรือคลิปดีๆ ที่อยากแบ่งปัน แสดงลิ้งค์นั้นแล้ว ควรให้เครดิตแก่เว็บที่คุณนำมา ทางที่ดีควรอัพโหลดตามเว็บอัพโหลดฟรีต่างๆจะดีกว่า

  16. ภาพที่ไม่เหมาะสม ภาพอนาจารหรือ ภาพน่ากลัว mod พบเจอมีสิทธิ์ลบทิ้งทันที กรณี ถ้าเป็นเรนหรือจีซบ โชว์กล้ามนิดหน่อย ยังพอทัมใจ "

  17. สมาชิกที่เข้ามาโฆษณา ขายของในทุกกระทู้ พบเจอ ให้แจ้ง Mod หรือ Admin เพื่อแบนชื่อผู้ใช้งานนั้นทันที ถ้า 1-2 โพส ก็จะ PM ไปตักเตือน หากไม่เชื่อ แบนชื่อผู้ใช้งานนั้นทันที

  18. ไม่ควรตั้งกระทู้ในเรื่องซ้ำๆ ลองเช็คดูกระทู้แนะนำอื่นๆดูก่อน

  19. ไม่มีการส่ง PM ในการทำแบบสอบถามในหัวข้อต่างๆ ภายในบริการ UCC หากพบเจอสมาชิกแจ้งมาได้ที่ popcornfor2@hotmail.com

  20. ไม่ควรลงชื่อ นามสกุลจริง หรือ เบอร์โทรศัพท์ ไม่ว่าจะของใครหรื่อด้วยเหตุใดๆก็ตาม ลงในบริการ UCCแห่งนี้


  21. ไม่ควรใช้บริการ UCC นี้เป็นที่โต้ตอบ ปัญหาส่วนตัว หรือ ปัญหาระหว่างเว็บใดๆ พบเจอลบทันที

  22. การประกาศต่างๆ หาวงโคฟเวอร์ หรือ แลกตั๋วคอนเสิร์ต ขายของ ประชาสัมพันธ์ที่เที่ยวที่เรียน เหล่านี้มีสิทธิ์ลบได้ตามแต่ mod เห็นสมควร

  23. การลงลิ้งค์ดาวน์โหลด เพลง หนัง ละครที่มีลิขสิทธิ์ (หรือไม่มีลิขสิทธิ์ก็ตาม)ทางทีมงานเว็บมีสิทธิ์ลบ ลิ้งค์ นั้นทิ้งตามแต่เห็นสมควร

  กฏใหม่ๆจะเพิ่มขึ้นได้ตามความเหมาะสม จากทาง admin และ mod หรือ staff ตามสถานการณ์นั้นๆครับ

ข้อความข้างต้น ได้อ่านและยอมรับข้อตกลงทั้งหมด